Trang chủ Tài liệu Kiếm tiền Ebook bí quyết thành công (Tổng hợp)

Ebook bí quyết thành công (Tổng hợp)

6 phút trung bình để đọc
Ebook bí quyết thành công (Tổng hợp)
5 (1) vote

Ebook bí quyết thành công (Tổng hợp)

Ebook bí quyết thành công – Thành công là thứ mà mọi người trong cuộc sống này đều muốn đạt được. Các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, sinh viên, học sinh, .. tất cả mọi người đều mong muốn có được nó. Vấn đề đặt ra là làm thế nào ? 

“Lên kế hoạch cho thành công của bạn: Hiểu một cách đơn giản nhất, mục tiêu chỉ là điều gì đó bạn đang nhắm tới. Tuy nhiên, các mục tiêu luôn đóng vai trò quyết định trong mọi thành quả kinh doanh của bạn, dù theo nhiều cách khác nhau. Quy trình đặt ra mục tiêu sẽ buộc bạn suy nghĩ một cách kỹ lưỡng về những gì bạn mong muốn, cũng như các biện pháp tăng trưởng kinh doanh. Quy trình này giúp bạn định hướng hợp lý trong suốt lộ trình vươn tới các kết quả tăng trưởng.

Mục tiêu cũng là bộ khung của công việc, giúp bạn xác định công việc nào là cần thiết, công việc nào không thật sự góp phần hoàn thành mục tiêu đề ra. Một phần rất quan trọng của bộ khung công việc này là thời gian biểu – công cụ sẽ ảnh hưởng sâu rộng tới hành động của bạn.

Cuối cùng, hãy viết ra các mục tiêu của bạn và dán chúng lên một chỗ nào đó dễ thấy như bàn làm việc, gương nhà tắm, cánh tủ lạnh… để bạn có thể đọc được mỗi ngày. Bạn nghĩ rằng bạn đã ghi nhớ tất cả các mục tiêu cho ba tháng hay ba năm tới, nhưng những công cụ nhắc nhở bằng hình ảnh sẽ giúp bạn tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu đã đặt ra và các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành trong ngày để đạt được các mục tiêu đó.”

Theo ” Entrepreneur

 

ebook bí quyết thành công

Hôm nay Vũ Blog xin giới thiệu đến các bạn đọc kho tài liệu dành cho những ai tìm kiếm sự thành công được sưu tầm từ rất nhiều nguồn bao gồm các ebook tâm huyết cũng như các kế hoạch khởi đầu dành cho những ai mới làm quen với lĩnh vực này.

ebook bí quyết thành công

 

 

 

Nhấp vào để tải: Download (Ebook for success)

 

  Nguồn: Sưu tầm 

  Nhập liệu và chỉnh sửa: Minh Vũ 

 

 

Xem thêm bài trước
Xem thêm bởi Minh Vũ
Xem thêm trong Kiếm tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *