Trang chủ Tài liệu Đồ họa Font việt hóa đẹp – (Tổng hợp)

Font việt hóa đẹp – (Tổng hợp)

4 phút trung bình để đọc
Font việt hóa đẹp – (Tổng hợp)
5 (4) votes

Font việt hóa đẹp

Font việt hóa đẹp – Font chữ là một tập tin chứa các ký tự dùng để hiển thị kiểu chữ lên màn hình hoặc xuất ra máy in. Mỗi tập tin Font chữ là một kiểu chữ khác nhau (chữ thường, chữ kiểu, chữ đậm, chữ nghiêng,…). Và có thể hiển thị các ngôn ngữ khác nhau (Anh, Việt, Hoa, Nhật, Hàn,…). Người sử dụng có thể thay đổi kiểu chữ hiển thị theo ý mình bằng cách chọn các Font chữ tương ứng với kiểu chữ đó.

Trong windows có rất nhiều Font chữ. Các Font chữ mặc định dùng để hiển thị trên các cửa sổ giao diện. Ngoài ra Font chữ khác giúp người dùng có thể thay đổi nhiều kiểu chữ trong các ứng dụng của mình. Ngoài ra người dùng còn có thể cài đặt thêm nhiều Font chữ khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

font việt hóa đẹp
Font Việt hóa đẹp

Hôm nay,


Vũ Blog xin giới thiệu đến các bạn bộ Font chữ Việt hóa đã được sưu tập từ nhiều nguồn. Bộ sưu tập này bao gồm hơn 300 Font Việt hóa + 1000 Font chữ đẹp sưu tầm khác. 

 

font việt hóa
Danh sách một vài Font Việt hóa

 

Font chữ đẹp là một trong những thứ không thể thiếu trong chiếc máy tính của các designer. Font chữ không chỉ thể hiện cá tính riêng của một designer. Nó còn miêu tả đặc trưng riêng của một tác phẩm. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay về bộ chữ cực hot này !!

Nhấp vào để tải (Trọn bộ): Download (Trọn bộ)

 

Nhấp vào để tải (Chỉ bao gồm 300 Font Việt hóa): Download (Chỉ Việt hóa)

 

 

  Nguồn: Sưu tầm 

  Nhập liệu và chỉnh sửa: Minh Vũ 

 

Xem thêm bài trước
Xem thêm bởi Minh Vũ
Xem thêm trong Đồ họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *