Trang chủ Thông tin khác FPT Telecom bị ảnh hưởng do cơn Bão số 10

FPT Telecom bị ảnh hưởng do cơn Bão số 10

4 phút trung bình để đọc
FPT Telecom bị ảnh hưởng do cơn Bão số 10
4 (1) vote

Ảnh hưởng của cơn Bão số 10 đối với FPT Telecom

Vào khoảng 20h ngày 15/09/2016, đại bộ phận người dùng kết nối Internet của FPT Telecom ở khu vực phía Bắc đột nhiên bị trì trệ. Một số các dịch vụ như FshareFPT Play cũng khó có thể truy cập được.

 

FPT-Telecom

 

Ngay cả việc gọi lên tổng đài FPT cũng trở nên khó khăn khi nhận được phản hồi “Cuộc gọi thất bại”. Khoảng vài chục phút đồng hồ sau đó, trên fanpage Facebook của FPT Telecom đã chính thức cập nhật tình hình như sau:

Vì lý do Bão số 10 đang đổ bộ đến khu vực miền Trung làm tuyến trục Bắc Nam của FPT Telecom bị ảnh hưởng, dẫn đến sự cố mất tín hiệu đường truyền. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục sự cố và sẽ khôi phục tín hiệu trong thời gian ngắn nhất. Rất mong nhận được sự cảm thông của Quý khách hàng.

FPT Telecom trân trọng thông báo!


Như chúng ta đã biết, hiện miền Trung (gần phía Bắc) thân thương của chúng ta đang phải đối mặt với sức mạnh khủng khiếp của Cơn bão số 10. Đa số các dịch vụ có đường truyền Bắc – Nam cũng như các tuyến giao thông đều bị ảnh hưởng ít nhiều. Và FPT Telecom không phải là ngoại lệ.

bão số 10

 

 

Vũ Blog hi vọng miền Trung sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau này, cả hai miền Nam – Bắc đều đang hướng trái tim về vùng đất thân yêu ấy. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Vũ Blog cập nhật sau !

 

 

 

Xem thêm bài trước
Xem thêm bởi Minh Vũ
Xem thêm trong Thông tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *