Trang chủ Tài liệu Kiếm tiền Hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit – Khảo sát kiếm tiền

Hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit – Khảo sát kiếm tiền

12 phút trung bình để đọc
Hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit – Khảo sát kiếm tiền
3.8 (5) votes

Hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

Hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit. – Đối với những bạn thích kiếm tiền online thì ắt hẳn không xa lạ gì với hình thức trả lời khảo sát . Nói nôm na là với mỗi khảo sát bạn trả lời thành công thì bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng. Ứng với mỗi mốc điểm, bạn có thể quy đổi điểm ra tiền. Thật dễ hiểu phải không.

Hôm nay, Vũ Blog xin hướng dẫn các bạn cách trả lời khảo sát tại 1 trong những trao web khảo sát kiếm tiền hàng top Việt Nam: ViewFruit.

Đầu tiên, đối với các bạn chưa có tài khoản, hãy tạo ngay cho mình 1 tài khoản tại ViewFruit theo đường link sau: Tạo tài khoản ViewFruit.

 

Sau khi đã có tài khoản, các bạn thiết lập phương thức thanh toán là Paypal .

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Sau đó, các bạn thiết lập đầy đủ thông tin cá nhân ở phần Tư liệu cá nhân. Lưu ý, phần này rất quan trọng. Các bạn nên khai báo thông tin một cách đầy đủ để ViewFruit có thể cập nhật khảo sát phù hợp với bạn một cách nhanh chóng nhất. 

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Tiếp theo, các bạn check mail thường xuyên để kiểm tra có khảo sát hay chưa. Nếu có rồi thì nhấp vào đường dẫn trong mail.

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Theo như mình cập nhật thì kể từ tháng 07/2017, ViewFruit không còn gửi mail khảo sát nữa. Mà thay vào đó, các bạn lên trực tiếp trang chủ của ViewFruit và đăng nhập vào. Kiểm tra phần Hạng mục mới nhất để tìm khảo sát. Lưu ý: các bạn phải đăng nhập thì khảo sát mới hiện ra nhé !!

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

 

Sau khi đã truy cập vào website khảo sát, các bạn sẽ bắt đầu với những câu hỏi “dạo đầu”. Mục đích là để kiểm tra thông tin lí lịch của các bạn có phù hợp khảo sát hay không. Trước tiên các bạn hãy nhập mã xác nhận và tiếp tục

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Câu hỏi đầu tiên, cái bạn cần quan tâm là tên khảo sát. Đây là khảo sát “Lái xe” mà ViewFruit đã gửi cho chúng ta. Và tất nhiên bạn phải có giấy phép lái xe. Nếu bạn chọn “Không”, bạn sẽ được thoát khảo sát ngay lập tức.

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Có thể sẽ có thêm vài câu hỏi về ngày tháng năm sinh, khá dễ để các bạn vượt qua. Sau đó, chúng ta sẽ được chuyển đến website khảo sát chính. Bạn cứ điền thông tin như bình thường.

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruithướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Tiếp theo, chúng ta đến với mốc quan trọng. Đây là một câu hỏi tư duy hóc búa, vì các công ty khảo sát không muốn để lộ thông tin khảo sát ra ngoài nên sẽ tránh người tham gia khảo sát là người thân của báo đài, truyền thông, tiếp thị hoặc là nhà cung cấp sản phẩm mà họ đang khảo sát. Tốt nhất các bạn nên chọn phương án ” Không phương án nào nêu trên”.

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Sau khi đã trải qua câu hỏi trên, phần còn lại sẽ khá là dễ dàng. Bạn chỉ việc trả lời theo chỉ dẫn và mức độ yêu thích sản phẩm hoặc là thương hiệu được đề cập. Theo mình nên trả lời ở mức ” Thích” hoặc “Hơi thích” sẽ tốt hơn.

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruithướng dẫn trả lời khảo sát viewfruithướng dẫn trả lời khảo sát viewfruithướng dẫn trả lời khảo sát viewfruithướng dẫn trả lời khảo sát viewfruithướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Và đôi khi, sẽ có một vài câu hỏi ngớ ngẩn như thế này. Theo mình nghĩ là để kiểm tra xem bạn có tập trung vào bài khảo sát hay không, hoặc bạn có phải là robot hay không.

hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

Cuối cùng là điều chúng ta mong đợi, phần thưởng xứng đáng cho bài khảo sát của chúng ta.hướng dẫn trả lời khảo sát viewfruit

 

 

 

Mình chỉ hướng dẫn các bạn tham khảo một ví dụ điển hình thôi. Còn nhiều và rất nhiều khảo sát có độ hóc búa cao, đòi hỏi các bạn phải có tư duy và trí nhớ tốt (khảo sát về so sánh, độ yêu thích, mật độ sử dụng sản phẩm,..). Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua email với mình. Chúc các bạn thành công !!!!

 

 

 

 

 

  Nguồn: Minh Vũ

  Nhập liệu và chỉnh sửa: Minh Vũ 

 

 

Xem thêm bài trước
Xem thêm bởi Minh Vũ
Xem thêm trong Kiếm tiền

2 Các bình luận

 1. Hưng

  Tháng Chín 23, 2017 tại 10:21

  Scam không ?

  Trả lời

  • Minh Vũ

   Tháng Chín 23, 2017 tại 21:52

   Không scam nhé cậu, uy tính 100% ! Pay tiền về hơi lâu tí thôi.

   Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *