Trang chủ Tài liệu Đồ họa Photoshop CC 2018 – Powerful design tools

Photoshop CC 2018 – Powerful design tools

7 phút trung bình để đọc
photoshop 2018
Photoshop CC 2018 – Powerful design tools
5 (3) votes

Photoshop CC 2018

Vào ngày 19/10 theo múi giờ Việt Nam, phần mềm Photoshop CC phiên bản 2018 chính thức trình làng. Photoshop được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web và cả những người dùng không chuyên. Photoshop là bộ công cụ được biết đến từ lâu và trở nên quá nổi tiếng khi đề cập đến lĩnh vực xử lý ảnh nhờ các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, kích thích trí sáng tạo của người dùng. Trước khi đến với link tải, hãy cùng Vũ Blog điểm qua 1 số tính năng nổi bật nhé.

 

Thuật toán nhận diện khuôn mặt

Ở phiên bản lần này, Face Aware Liquify sẽ được nâng cấp cao hơn. Giúp cho việc nhận diện khuôn mặt trở nên dễ dàng hơn dù tấm ảnh được chụp ở nhiều góc khác nhau.

 

Khử nhiễu cao cấp

Preserve Details 2.0 cho phép bạn giữ được chất lượng hình ảnh khá tốt khi phóng to ảnh ra.

 

Cải tiến Brush

Công cụ Brush được nâng cấp thêm chế độ làm mịn (Smoothing) với thông số từ 0 – 100.

 

Chia sẻ nhanh

Cho phép bạn chia sẻ tác phẩm của bạn lên Facebook, Instagram, .. một cách nhanh nhất.

 

Sao chép Layer

Cuối cùng Adobe cũng đã lắng nghe ý kiến người dùng và thêm vào tính năng Copy/Paste Layer, một trong nhiều tính năng được mong chờ nhất.

 

photoshop cc 2018

 

Và còn nhiều nhiều tính năng nữa mà bạn có thể tự tay trải nghiệm nó bằng cách tải ngay về máy của mình phần mềm Photoshop CC 2018 này nhé.

Link download version 64bit: Download x64

Link download version 32bit: Download x32

 


 

On October 19 in the time zone of Vietnam, software Photoshop CC version 2018 officially launched. Photoshop is a professional image-editing and image-processing software suitable for a variety of users, such as photographers, graphic designers and web designers, as well as non-professional users. Photoshop is a toolkit that has been around for a long time and has become so well known for its image processing, thanks to its powerful and professional features, which stimulate the creativity of the user. Before coming to the download link, with Vu Blog points to some outstanding features.

 

Facial recognition algorithm

In this version, Face Aware Liquify will be upgraded higher. This makes it easier to recognize faces even though the images are taken at different angles.

 

Advanced noise cancellation

Preserve Details 2.0 allows you to keep the image quality well when enlarged.

 

Improved Brush

Brush tool is upgraded to smooth (Smoothing) with parameters from 0 – 100.

 

Quick sharing

Allows you to share your work on Facebook, Instagram, .. the fastest way.

 

Copy the layer

Adobe has also listened to user feedback and added the Copy / Paste Layer feature, one of the most anticipated features.

And there are many other features that you can manually experience it by downloading to your computer Photoshop CC 2018 this software offline.

Link download version 64bit: Download x64

Link download version 32bit: Download x32

 

Xem thêm bài trước
Xem thêm bởi Minh Vũ
Xem thêm trong Đồ họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *